Kim Long Phát đón Người đẹp Nghệ An – Nguyễn Ngọc Nữ – Top 10 Hoa hậu năm 2017 đã ghé thăm và tham quan đại lý Treasure Life tại Hà Nội

Kim Long Phát đón tiếp Top 10 Hoa hậu 2017 – Nguyễn Ngọc Nữ 

Nguyễn Ngọc Nữ sinh năm 1994 tai Nghĩa Khánh, Nghĩa Đàn, Nghệ An. Cô từng giành giải Á khôi và Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức đầu năm 2017.

Top 10 hoa hậu 2017 Nguyễn Ngọc Nữ

Trong phần trao giải của đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017, hình ảnh một cô gái xinh đẹp, mặc chiếc áo dài đỏ tham gia hỗ trợ trao giải đã vô tình lọt vào ống quay phim. Sau khi hình ảnh cô gái này xuất hiện trên màn hình nhỏ đã khiến không ít khán giả của chương trình bất ngờ và quyết định “truy tìm” đến cùng tên tuổi của cô gái này.

Được biết, Ngọc Nữ đã tốt nghiệp tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt xinh, ăn hình, Ngọc Nữ đã theo đuổi nghề người mẫu và làm PG ngay khi cô mới tốt nghiệp đại học. Là một PG của một cuộc thi sắc đẹp, thế nhưng Ngọc Nữ lại được đánh giá là người có nhan sắc lấn át các thí sinh của chương trình.

Nguyễn Ngọc Nữ chia sẻ bí quyết khỏe đẹp 

Cô cũng chia sẻ bí quyết để có một làn da và vóc dáng đẹp: cơ thê chúng ta luôn bị oxy hóa, vậy nên bổ sung các chất chống oxy hóa là vô cùng cần thiết. Ngoài ăn uống các loại rau củ, thì khí Hydro là một loại chất chống oxy hóa cực tốt mà không loại rau củ nào mang lại được. Hydro có tác dụng làm đẹp da mặt, loại bỏ các sừng mụn và chống oxy hóa cực tốt.

Kim Long Phát chụp ảnh cùng người nổi tiếng

Các sản phẩm máy tạo nước của Kim Long Phát cho ra nguồn nước cao cấp, giàu Hydro giúp cho làn da và vóc dáng của chúng ta luôn đẹp và cân đối.

Để tìm hiểu sâu hơn về những sản phẩm được phân phối bởi Kim Long Phát, quý khách có thể tham khảo tại đây!

Kim Long Phát và Lourdes Hydrofix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.